Cùng con tạo thời gian biểu mùa hè

15/06/2021
Cùng con tạo thời gian biểu mùa hè

Talkshow trực tuyến dành cho con độ tuổi từ 6 – 18 tuổi.

Ở nhà trong mùa dịch Covid-19, các con nên làm sao để một mùa hè trôi qua ý nghĩa mà không bị phụ thuộc vào thiết bị công nghệ?

Cùng con tạo thời gian biểu chính là chiếc chìa khóa giúp bố mẹ gỡ rối và mở ra cho con mùa hè thật nhiều niềm vui. Một thời gian biểu phù hợp sẽ giúp con có một chế độ sinh hoạt điều độ hơn, thực hiện những hoạt động mình thích hiệu quả hơn, đặc biệt con sẽ dần học cách trở nên trách nhiệm hơn khi con cùng bố mẹ lên kế hoạch và cố gắng thực hiện nó.

Đến với hội thảo trực tuyến “Cùng con tạo thời gian biểu mùa hè” dành cho bố mẹ có con từ 6-18 tuổi, bố mẹ sẽ được giới thiệu về các yếu tố quan trọng để tạo nên một thời gian biểu tối ưu cho từng độ tuổi, các hoạt động có thể thực hiện tại nhà trong mùa hè “Covid” và cách để đồng hành, khuyến khích con thực hiện theo thời gian biểu đã tạo ra.

Hội thảo có sự tham gia của:

– Cô Vũ Thị Thu Hằng – Tác giả, dịch giả các đầu sách thiếu nhi và các đầu sách dành cho bố mẹ; Chuyên nghiên cứu & phát triển chương trình cho trẻ tại các đơn vị giáo dục; Founder tổ chức hỗ trợ bố mẹ về kiến thức khoa học trong việc chăm sóc, hiểu biết về hành vi và tâm lý trẻ.

– Cô Bùi Phương Anh – Giáo viên Tiểu học trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

– Thầy Nguyễn Trí Dũng – Giáo viên Trung học trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

👉 Đăng ký để nhận ngay bí kíp cùng con tạo nên mùa hè kỳ diệu: https://bit.ly/3wcE604