Open Day - UTS Botanique Campus UTS Open Day – UTS Botanique Campus

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Số lượng người tham dự

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Lời nhắn đến UTS

Khám phá trường học xanh giữa lòng thành phố – UTS Botanique Campus

OPEN DAY

Độ tuổi học sinh: Lớp 1 – Lớp 5 (Năm học 2022 – 2023)

Thời gian: 08:30, Thứ Bảy, ngày 06/08/2022

Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Botanique Campus

360D Bến Vân Đồn, Quận 4

(nằm trong khuôn viên Chung cư Khánh Hội 1)

Đến với Open Day tại UTS Botanique Campus, cả gia đình sẽ cùng nhau điểm tô sắc màu cho mùa hè qua hoạt động khám phá đầy sáng tạo. Đồng thời, ba mẹ cũng có cho mình lời giải đáp cho những câu hỏi còn đang thắc mắc.

Là một trong những vị khách đầu tiên, ba mẹ và con được tham quan cơ sở mới – UTS Botanique Campus với các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng những góc xanh tươi mát.

Với phong cách “botanique”, các phòng học, phòng STEM, phòng họa, phòng nhạc, phòng đa năng, sân chơi,… được thiết kế mang lại cảm giác tươi mới, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. UTS Botanique Campus hứa hẹn là môi trương học tập “xanh”, giúp con phát triển toàn diện từng ngày.

Không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm không gian học tập, các bạn nhỏ sẽ trực tiếp tham gia Handmade Workshop: “Cây xanh” trong con. Đây là cơ hội để con khám phá và thấu hiểu “mầm cây” trong chính bản thân mình. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội để tự tay mình biến những viên đá cuội thô sơ thành những cây xương rồng mang đậm dấu ấn riêng, tượng trưng cho tinh thần, tính cách và mong ước của con.

HANDMADE WORKSHOP: “CÂY XANH” CỦA CON

Workshop

Đồng hành cùng các bạn nhỏ, ba mẹ sẽ được tham gia vào buổi trò chuyệntrao đổi trực tiếp cùng đội ngũ chuyên môn của UTS về cấu phần chương trình học song ngữ, hoạt động học tập và trải nghiệm của học sinh và những thông tin bổ ích khác để sẵn sàng cho năm học hứng khởi sắp tới

THÔNG TIN CHI TIẾT
    Thời gian: 08:30, Thứ Bảy, ngày 06/08/2022
    Địa điểm: Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS – Botanique Campus
    360D Bến Vân Đồn, Quận 4 (nằm trong khuôn viên Chung cư Khánh Hội 1)

Đăng ký tham gia sự kiện

Họ và tên của phụ huynh

Họ và tên của học sinh

Số điện thoại phụ huynh

Năm sinh của học sinh

Email phụ huynh

Trường hiện tại

Bạn hiện có đang là Phụ huynh trường Quốc tế Nam Mỹ UTS không?

Số lượng người tham dự

Lời nhắn đến UTS