CHƯƠNG TRÌNH HÈ “WE CONNECT”: TẬN HƯỞNG MÙA HÈ AN TOÀN VÀ Ý NGHĨA CÙNG UTS

21/06/2021
CHƯƠNG TRÌNH HÈ “WE CONNECT”: TẬN HƯỞNG MÙA HÈ AN TOÀN VÀ Ý NGHĨA CÙNG UTS

Để mùa hè của các bạn học sinh trở nên trọn vẹn với những hoạt động đa dạng song vẫn đảm bảo sức khỏe cho tất cả chúng ta, UTS sẽ triển khai chương trình hè “We Connect” trực tuyến và hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả học sinh từ Lớp 1 đến Lớp 11 của trường và những học sinh mới ghi danh năm học 2021-2022.

Chương trình dự kiến kéo dài 4 tuần từ ngày 21/06 đến 16/07/2021. Chương trình hè “We Connect” được thiết kế khoa học, bao gồm chương trình ôn tập kiến thức được lồng ghép với các dự án của chương trình “Family Summer Colors” được tổ chức song song trên trang Fanpage Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Thông qua “We Connect” và “Family Summer Colors”, UTS-ers sẽ được ôn tập kiến thức hiệu quả, kết nối với bạn bè, gia đình, người thân và cùng nhau tham gia các trải nghiệm thú vị đầy màu sắc tạo nên một mùa hè thật ý nghĩa. Những thông tin cụ thể của hai chương trình sẽ được thông báo đến Quý Phụ huynh và Học sinh thông qua hệ thống ManageBac và fanpage của nhà trường.