Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

*Có hiệu lực kể từ ngày ký

Giới thiệu

Website utschool.edu.vn là một trong những kênh truyền thông chính thức của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS. Tại website này, Học sinh và Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu các thông tin về UTS cũng như theo dõi các sự kiện, tin tức về hoạt động giảng dạy và học tập của UTS được cập nhật hằng ngày. Bên cạnh đó, UTS còn sử dụng nền tảng này để giới thiệu các hoạt động tham quan trường học, tư vấn tuyển sinh, đăng ký tham gia các sự kiện và hoạt động của UTS dành cho các Học sinh và Phụ huynh quan tâm. Vì lý do đó, UTS cần có được thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh để đảm bảo các chương trình kể trên được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của Học sinh và Quý Phụ huynh và cam kết bảo mật thông tin của Học sinh và Quý Phụ huynh khi dành sự tin tưởng và cung cấp thông tin cá nhân cho UTS. Đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại website utschool.edu.vn của Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS.

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này gồm các nội dung:

Nội dung

1. Sự chấp thuận

Bằng việc cung cấp cho UTS thông tin cá nhân của mình, Học sinh và Quý Phụ huynh đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính sách này.

UTS bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào. UTS khuyến khích Học sinh và Quý Phụ huynh thường xuyên xem lại Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này để có được những cập nhật mới nhất, đảm bảo Học sinh và Quý Phụ huynh nắm được thông tin và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của mình.

2. Mục đích thu thập

UTS thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho các mục đích:

– Tham quan trường: liên hệ với Học sinh và Quý Phụ huynh sắp xếp thời gian hợp lý để tham quan trường, qua đó đảm bảo quá trình tham quan diễn ra thuận lợi và thoải mái nhất dành cho Học sinh và Quý Phụ huynh.

– Tư vấn tuyển sinh: liên hệ với Học sinh và Quý Phụ huynh nhằm cung cấp các thông tin cần thiết cũng như giải đáp các thắc mắc của Học sinh và Quý Phụ huynh để đảm bảo Học sinh và Quý Phụ huynh có được hiểu biết đầy đủ về UTS.

– Đăng ký tham gia sự kiện và hoạt động của UTS: phục vụ cho việc check-in tại cổng sự kiện diễn ra nhanh chóng, đồng thời nhắc nhở Học sinh và Quý Phụ huynh về thời gian sự kiện và hoạt động diễn ra để Học sinh và Quý Phụ huynh sắp xếp thời gian cũng như tham dự sự kiện và hoạt động đúng giờ để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

– Theo yêu cầu của pháp luật: tùy theo quy định của pháp luật vào từng thời điểm, UTS có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Phạm vi thu thập

UTS thu thập thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh khi:

– Học sinh và Quý Phụ huynh trực tiếp cung cấp cho UTS
Đó là các thông tin cá nhân Học sinh và Quý Phụ huynh cung cấp cho UTS được thực hiện chủ yếu trên website utschool.edu.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.

– Học sinh và Quý Phụ huynh tương tác với UTS
UTS sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi Học sinh và Quý Phụ huynh tương tác trên website utschool.edu.vn.

– Từ những nguồn hợp pháp khác
UTS có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh sẽ được lưu trữ cho đến khi Học sinh và Quý Phụ huynh có yêu cầu hủy. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh sẽ được bảo mật trên máy chủ của website utschool.edu.vn.

5. Không chia sẻ Thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh

UTS sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

– UTS có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website utschool.edu.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. UTS yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

– Yêu cầu pháp lý: UTS có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

6. An toàn dữ liệu

UTS luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của Học sinh và Quý Phụ huynh. UTS đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

– Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: UTS lưu trữ thông tin cá nhân Học sinh và Quý Phụ huynh trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. UTS tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân Học sinh và Quý Phụ huynh.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu Học sinh và Quý Phụ huynh, UTS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Học sinh và Quý Phụ huynh được biết.

7. Thông tin liên hệ

Nếu Học sinh và Quý Phụ huynh có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của UTS, xin vui lòng liên hệ với UTS bằng cách:
Gọi điện thoại đến hotline: (028) 710 78887 – 091 938 1221
Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@utschool.edu.vn

8. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS
Địa chỉ:
Cổng 1: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh
Cổng 2: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

9. Hiệu lực

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này có hiệu lực từ ngày ký.

 

ĐẠI DIỆN TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS

[Đã ký và đóng dấu]

TRẦN THỊ THANH THỦY
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THƯỜNG TRỰC