Áo xanh đến trường – Cùng UTS Kỷ niệm Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất UTS Áo xanh đến trường – Cùng UTS Kỷ niệm Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất

Áo xanh đến trường – Cùng UTS Kỷ niệm Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất

21/04/2021

Áo xanh đến trường – Cùng UTS Kỷ niệm Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất

Ngày 22/04 hàng năm được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lựa chọn là ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất. Đây là một dịp đặc biệt để tất cả mọi người trên Thế giới cùng nhau nâng cao ý thức bảo vệ các loài động – thực vật, tài nguyên cùng môi trường sống quý giá của chúng ta.

Để cùng nhau hưởng ứng và kỷ niệm ngày đặc biệt này, tất cả các thành viên cộng đồng UTS hãy cùng nhau khoác lên mình những bộ trang phục màu xanh lá cây khi đến trường trong ngày mai – 22/04 nhé. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ gìn sự bền vững của Trái Đất thông qua những hành động nhỏ như không xả rác bừa bãi, không lãng phí thức ăn cũng như tích cực trồng và ươm dưỡng cây xanh nhé!