Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là tổ chức giáo dục liên cấp tập trung hiện đại tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn có 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS quan niệm sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học sinh được tạo nên bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc có nhiều cơ hội phát triển bản thân và thực hiện các cơ chế đãi ngộ theo năng lực, các chính sách khen thưởng giúp nhân viên gắn bó lâu dài, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục học sinh.

Hiện tại, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đang tìm kiếm thành viên tương lai có lòng nhiệt huyết và đam mê trong sự nghiệp trồng người:

TRỢ LÝ CHUYÊN MÔN

Trách nhiệm chính:

– Xây dựng khung chương trình và kế hoạch giảng dạy khối tiểu học

– Xây dựng các hướng dẫn thực hiện chương trình trong năm học

– Đánh giá, theo dõi và kiểm tra quá trình thực hiện các chương trình bộ môn văn hoá

– Theo dõi và đánh giá quá trình kiểm tra, đánh giá chương trình tiểu học tại trường

– Xây dựng hướng dẫn tương tác giữa các đầu mối chuyên môn và phòng quản lý chuyên môn.

– Thẩm định đề xuất bồi dưỡng và đào tạo giáo viên tiểu học

– Xây dựng quy trình kiểm tra, hướng dẫn tự quản lý chất lượng của trường học

– Kiểm định và đánh giá quá trình thực hiện các chương trình, kế hoạch giáo dục tiểu học của công ty.

– Đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học: dự giờ, tổng hợp kết quả, khảo sát, tiếp nhận phản hồi từ trường, HS, phụ huynh

Yêu cầu vị trí:

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm tiểu học

– Ngoại ngữ: Đọc, hiểu tài liệu tiếng Anh

– Vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

– Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học  từ 3 năm trở lên và có kinh nghiệm quản lý chuyên môn các khối tiểu học

– Nắm vững kiến thức chuyên môn

– Có hiểu biết về các bộ môn giảng dạy trong trường học

– Có khả năng quản lý thời gian, tổ chức công việc, làm việc nhóm

Quyền lợi:

Mức lương hấp dẫn tương xứng với năng lực.

Chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt: Bảo hiểm bắt buộc, đồng phục, Bảo hiểm sức khỏe.

Môi trường làm việc quốc tế với các chương trình tập huấn chuyên môn từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Hồ sơ xin việc bao gồm:

Thư ứng tuyển

Sơ yếu lý lịch (Có dán ảnh và ghi rõ quá trình làm việc – Công chứng)

Bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ liên quan (Công chứng)

Hộ khẩu & CMND (Công chứng)

Giấy khám sức khỏe.

Thông tin liên hệ: