THÔNG ĐIỆP TỪ TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS

TỔNG QUAN

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thành lập năm 2017, trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang – Một tập đoàn với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động giáo dục.

Giảng dạy chương trình song ngữ từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là tổ chức liên cấp tập trung đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy của trường là sự chắt lọc và tối ưu hóa chương trình Bộ Giáo dục phối hợp chặt chẽ với các môn Toán và Khoa học giảng dạy bằng tiếng Anh, cùng chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

Với diện tích hoạt động hơn 5 hecta, phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt của học sinh, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh thân thiện môi trường với các mảng: vườn sinh thái, thảm cỏ, công viên. Bên cạnh đó, các phòng học, phòng chức năng được trang bị hiện đại, an toàn cùng với nhiều tiện ích đa dạng như thư viện tổng hợp, khu phức hợp thể thao, nhà biểu diễn nghệ thuật, tòa nội trú cao cấp, hệ thống y tế hiện đại, nhà hàng, siêu thị,…

Với những lý do trên, trường Quốc tế Nam Mỹ UTS chính là ngôi trường đáng tin cậy để khai phóng và kiến tạo tài năng tương lai!

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại, tập trung, uy tín hàng đầu Việt Nam được cộng đồng công nhận.

SỨ MỆNH

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS mang đến chương trình giáo dục tiên tiến trong môi trường học tập năng động, tự tin, sáng tạo và hạnh phúc để phát triển tố chất tài năng toàn diện cho trẻ.

HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ham học hỏi

Học sinh không ngừng khám phá, học hỏi kiến thức từ môi trường xung quanh và áp dụng vào thực tiễn đời sống.

Trách nhiệm

Học sinh biết giá trị thật sự của bản thân, chịu trách nhiệm trước quyết định và việc làm của bản thân.

Cống hiến

Học sinh có tinh thần cống hiến hết mình cho xã hội và cộng đồng, trách nhiệm đối với bản thân, tập thể, cộng đồng.

Năng động

Học sinh năng động, tự tin, dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống mới.

Tôn trọng

Học sinh biết tôn trọng, lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh.

Bản lĩnh

Học sinh có tinh thần chinh phục mục tiêu, đương đầu với thử thách, mạnh dạn thể hiện quan điểm cá nhân với vốn ngoại ngữ vững chắc.

Kiên nhẫn

Học sinh có khả năng kiên nhẫn, không quản khó khăn, hoàn thành công việc đến nơi đến chốn.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS?

Bằng tốt nghiệp THPT UTS được công nhận toàn cầu

Bằng tốt nghiệp THPT UTS được công nhận toàn cầu

Bằng tốt nghiệp THPT tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được công nhận rộng rãi toàn cầu. Sau khi hoàn thành chương trình THPT Hoa Kỳ, học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp từ trường THPT UT, trực thuộc Đại học Texas tại Austin, Hoa Kỳ, được nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới chấp nhận.

Đội ngũ sư phạm tâm huyết với chuyên môn cao

Đội ngũ sư phạm tâm huyết với chuyên môn cao

Giáo viên tại trường tạo ra phương pháp gợi mở phù hợp, khuyến khích các em phát triển thế mạnh, động viên cá nhân khắc phục điểm yếu. Hội đồng chuyên môn của trường được thành lập để đánh giá thường niên công tác giảng dạy và chất lượng chương trình đào tạo. Từ đó, không ngừng nỗ lực cải thiện để mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, hạnh phúc

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, hạnh phúc

Ứng dụng các phương pháp hiện đại vào việc dạy – học như: E-learning (học thông qua thiết bị thông minh và học qua Internet). Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS phát triển hệ thống học tập công nghệ số, giúp học sinh chủ động trong việc học tập mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, để theo sát quá trình phát triển và học tập của mỗi học sinh, một lớp học tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được đảm bảo với sỉ số 25 học sinh/lớp.

Chương trình học được tối ưu hóa, linh hoạt hóa

Chương trình học được tối ưu hóa, linh hoạt hóa

Chương trình đào tạo tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được chắt lọc, tối ưu hóa từ từ chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục. Với thời lượng học tập được thiết kế khoa học, hợp lý, học sinh tại trường vẫn tiếp thu trọn vẹn kiến thức, hạn chế việc học thêm bên ngoài.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm, phù hợp

Chi phí hợp lý, tiết kiệm, phù hợp

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS ổn định với mức ưu đãi học phí hấp dẫn khi cho con theo học từ tiểu học đến hết lớp 12. Đây là giải pháp hoàn hảo giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh trong suốt thời gian con đi học, đảm bảo giai đoạn học tập của con không bị ngắt quãng.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế năm sao

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế năm sao

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS đầu tư phát triển hơn 1.000 phòng chức năng được thiết kế khoa học cùng các phòng học bộ môn được trang bị các thiết bị và hệ thống tiên tiến như: bảng thông minh, máy tính và máy chiếu, nhằm tăng sự tương tác trong quá trình dạy – học. Hệ thống thư viện tại trường Quốc tế Nam Mỹ UTS được trang bị hơn 20.000 đầu sách cùng thư viện điện tử với nguồn tài liệu nghiên cứu trực tuyến.